Thành lập từ năm 1992, với tên gọi ban đầu là Nhà máy nước ngọt Đông Dương, sản phẩm nước ngọt STIM đã lần đầu ra mắt tại Việt nam và được khách hàng yêu thích.
Từ năm 1994 đến năm 2016, STIM là đối tác hợp tác với PepsiCo, thực hiện vai trò là người sản xuất các sản phẩm nổi tiếng của PepsiCo như: Pepsi Cola, 7 Up, Mirinda, Aquafina, Twister, Sting….với sản lượng  lên tới hơn 100 triệu lít mỗi năm, để PepsiCo cung cấp cho thị trường Miền Bắc Việt Nam.
Từ năm 2003  đổi tên thành Nhà máy Liên hợp Thực phẩm Đông nam á. Được xây dựng trên mặt bằng 4 hecta, với các dây chuyền thiết bị đồng bộ và hiện đại, STIM hiện là một  đơn vị có năng lực sản xuất nằm trong top đầu của ngành sản xuất nước giải khát ở Miền Bắc Việt nam. 

Thành lập từ năm 1992, với tên gọi ban đầu là Nhà máy nước ngọt Đông Dương, sản phẩm nước ngọt STIM đã lần đầu ra mắt tại Việt nam và được khách hàng yêu thích.

Từ năm 1994 đến năm 2016, STIM là đối tác hợp tác với PepsiCo, thực hiện vai trò là người sản xuất các sản phẩm nổi tiếng của PepsiCo như: Pepsi Cola, 7 Up, Mirinda, Aquafina, Twister, Sting….với sản lượng  lên tới hơn 100 triệu lít mỗi năm, để PepsiCo cung cấp cho thị trường Miền Bắc Việt Nam.

Từ năm 2003  đổi tên thành Nhà máy Liên hợp Thực phẩm Đông nam á. Được xây dựng trên mặt bằng 4 hecta, với các dây chuyền thiết bị đồng bộ và hiện đại, STIM hiện là một  đơn vị có năng lực sản xuất nằm trong top đầu của ngành sản xuất nước giải khát ở Miền Bắc Việt nam. Kết nối mạng xã hội

NHÀ MÁY LIÊN HỢP THỰC PHẨM
ĐÔNG NAM Á – STIM

Địa chỉ: Nhà máy: Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN KINH DOANH
LƯƠNG THỤC - THỰC PHẨM HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 67A Trương Định
phường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Sản phẩm của STIM.
Đóng chai tại Nhà máy Liên hợp thực phẩm Đông Nam Á.
Địa chỉ Nhà Máy: Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên
Chịu trách nhiệm và phân phối bởi:
Công ty CP Chế biến Kinh doanh Lương thực-Thực phẩm Hà nội
Trụ sở chính: 67A Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
MSDN: 0101913119 cấp ngày 30/03/2006 tại phòng DKKD sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội

LỊCH SỬ NHÀ MÁY

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

NƯỚC TĂNG LỰC PAW

NƯỚC THỂ THAO CARAVAN

NƯỚC TINH LỌC AQUA AMERICANO

Chính sách bảo mật
Chính sách giao nhận vận chuyển
Chính sách bảo hành
Hình thức thanh toán

22 Tháng Sáu 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by WWW.STIM.COM.VN | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin